Viện thẩm mỹ Rohto Aohal là phòng khám thẩm mỹ nội khoa được thành lập trực thuộc  Rohto-Mentholatum (Việt Nam). Rohto-Mentholatum có lịch sử lâu đời từ năm 1899, là tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu trong nghiên cứu, phát triển các sản phẩm và dịch vụ tại Nhật Bản. Hiện nay tập đoàn chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.
Rohto-Mentholatum (Việt Nam) được thành lập từ năm 1996 và luôn góp phần trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam thông qua các sản phẩm dược - mỹ phẩm. Hiện nay chúng tôi thành lập phòng khám thẩm mỹ nội khoa để đóng góp và cam kết chăm sóc chu đáo hơn nữa tới sức khỏe và sắc đẹp của từng khách hàng.

Chúng tôi mang đến những giải pháp tốt nhất với hiệu quả cao, sự an toàn cùng cảm giác thoải mái và thời gian hồi phục ngắn nhất tới từng khách hàng dựa trên chuẩn đoán khoa học và sự tư vấn tận tình vốn có của tập đoàn Rohto-Mentholatum để hỗ trợ khách hàng “Aohal”. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc da và trang điểm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm hướng đến mục tiêu đẹp toàn diện cho khách hàng.

Cuối cùng cam kết quan trọng nhất của phòng khám chúng tôi chính là “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo vượt trên sự mong đợi của khách hàng với “Sự bất ngờ thú vị”. Hãy cùng nhau tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp với Rohto Aohal Clinic.


Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.


Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Chăm sóc da mặt
2 Điều trị đồi mồi
3 Điều trị nám
4 Điều trị tàn nhang
5 Triệt lông
6 Chăm sóc vùng mắt
7 Điều trị sắc tố

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Phẫu thuật thẩm mỹ, Chấn thương chỉnh hình - Cột sống
Bác sĩ Ngô Hồ Phương Uyên
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Da liễu, Nội Thẩm mỹ

Chi Phí

Các chi phí khám & chữa bệnh.

Đièu trị nám

1.100.000 - 4.500.000 VNĐ

Điều tri tàn nhang

200.000 - 3.500.000 VNĐ

Gói điều trị AOHAL

2.600.000 - 4.500.000 VNĐ