Trung tâm xét nghiệm ADN - DNA Testings tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu về xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. Với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt tình và chu đáo.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phân tích gen cho các trung tâm hàng đầu tại Việt Nam như: Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Mỹ Đức, Viện khoa học Hình sự Bộ Công an, Bệnh viện Truyền máu và Huyết học thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Pháp y thành phố hồ Chí Minh, Viện Pháp y Quốc gia,... và là thành viên của hiệp hội khoa học hình sự Châu Á; chúng tôi đã thành lập trung tâm Xét nghiệm ADN giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trung tâm DNA Testings liên kết với nhiều phòng thí nghiệm nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Với đội ngũ chuyên gia cao cấp nhiều năm kinh nghiệm được đạo tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi đến với trung tâm. Chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ, các hóa chất xét nghiệm được khuyến cáo bởi công an liên bang Hoa Kỳ (FBI Mỹ) và nhiều nước trên thế giới và là tiêu chuẩn để so sánh kết quả khi được đối chiếu với kết quả được làm bởi các nước G7.


Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.


Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Xét nghiệm ADN huyết thống
2 Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh
3 Giám định hài cốt
4 Xét nghiệm sàng lọc trước sinh
5 Xét nghiệm ADN cha con
6 Xét nghiệm ADN mẹ con