Như quý khách đã biết nhu cầu làm đẹp ngày nay đã trở thành một phần thiết yếu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi đã xây dựng Thẩm mỹ viện Xinh làm nơi lý tưởng cho quý khách gửi trọn niềm tin. Khi đến với thẩm mỹ viện Xinh, quý khách sẽ được cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện, chuyên nghiệp với các dịch vụ như điều trị thẩm mỹ da, laser thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẩu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ, Z plasty sẹo lồi, sẹo xấu. Đến với thẩm mỹ viện Xinh quý khách sẽ thực sự hài lòng với quy trình thăm khám, tư vấn và điều trị chuyên nghiệp của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ được đào tạo bài bản.

Với công nghệ Laser  – Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP, PPP – Công nghệ kim lăn tế bào gốc, thẩm mỹ viện Xinh cam kết mang lại hiệu quả làm đẹp Tự nhiên- thuần khiết nhất cho quý khách hàng.
Với phương châm “Đẹp dáng-sáng da” kết hợp với các công nghệ hiện đại và mong muốn mang lại nét đẹp hoàn mỹ cho Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng TMV Xinh làm nơi lý tưởng cho quý khách đến chăm sóc, chữa trị và chỉnh sửa để sở hữu vẻ đẹp ưng ý nhất, tự tin xuống phố.


Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.


Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Làm trắng da toàn thân
2 Nâng mũi cấu trúc
3 Phẫu thuật nâng ngực
4 Tạo má lúm đồng tiền
5 Tạo mắt 2 mí
6 Trẻ hóa da
7 Điều trị mụn
8 Điều trị sẹo
9 Xăm mắt
10 Thay da sinh học TCA
11 Nâng mũi sụn
12 Hút mỡ tạo dáng bụng - đùi
13 Xăm môi thẩm mỹ

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

Bác sĩ Trần Thanh Hoài
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Da liễu, Phẫu thuật thẩm mỹ