ACC là phòng khám chuyên khoa đầu tiên và là một trong những phòng khám hàng đầu về thần kinh cột sống tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2006, phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ là phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để đảm bảo cho việc chữa trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh cột sống cũng như chữa trị tốt trong chấn thương thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả. 

ACC sở hữu và vận hành phòng lab về đế chỉnh hình bàn chân tiêu chuẩn y khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Phòng khám sử dụng kỹ thuật Cad-Cam tiên tiến của Thụy Sĩ cũng như sợi cac-bon và các loại composite khác. Kết hợp các phương thức điều trị hiệu quả nhất từ những phân ngành chăm sóc sức khỏe khác nhau. Bác sĩ Thần kinh Cột sống, Bác sĩ Vật lý Trị liệu và các Chuyên viên Y tế làm việc cùng nhau để cung cấp giải pháp điều trị toàn diện cho từng bệnh nhân.

Tất cả bác sĩ ở ACC đều được huấn luyện kỹ thuật nâng cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đem đến chất lượng chữa trị cao nhất có thể. Các bác sĩ và chuyên viên y tế cùng chia sẻ một cam kết về phương pháp tiếp cận điều trị hiệu quả và “đo ni đóng giày” cho từng bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ được chọn lọc cẩn thận dựa trên tính cách, nhiệt huyết và cam kết đối với những lí tưởng của chúng tôi.


Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.


Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Chữa thoát vị đĩa đệm
2 Chữa thoái hóa cột sống
3 Chữa đau thắt lưng
4 Chữa đau cổ
5 Chữa đau đầu gối
6 Chữa đau đầu
7 Chữa các chứng đau bàn chân
8 Chữa đau vai
9 Chữa đau mắt cá
10 Chữa đau khuỷu tay
11 Chữa đau cổ tay
12 Chữa đau dây thần kinh tọa
13 Trị liệu kéo dãn giảm áp cột sống
14 Làm dịu các cơn đau bằng thiết bị phục hồi chức năng ATM2

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

Bác sĩ Amandine Guillemard
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Chấn thương chỉnh hình - Cột sống