Phòng khám Tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam ra đời với với phương châm là “chỗ dựa tinh thần của bạn“ mong muốn khắc phục phần nào những thiếu sót trên nhằm mang lại cho khách hàng một chế độ điều trị với chất lượng cao. Tại đây quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên bao gồm các bác sĩ chuyên khoa tâm thần có uy tín, đã làm việc lâu năm trong ngành phối hợp cùng các nhà tâm lý lâm sàng nhiều kinh nghiệm chăm sóc tận tình.

Qúy khách sẽ được đội ngũ chuyên gia về sức khỏe tâm thần khám bệnh, thực hiện các trắc nghiệm tâm lý cùng đo điện não,điện tim … nhằm đưa ra một chẩn đoán bệnh chính xác cũng như về mức độ nặng của bệnh để có thể xác địnhphác đồ điều trị phù hợp nhất. Sau đó tùy theo bệnh trạng và mức độ quý khách sẽ được kê đơn thuốc, áp dụng các biện pháp điều trị tâm lý hay tư vấn tâm lý tương ứng.

Đặc biệt đối với bệnh nhân trẻ em chúng tôi cũng có một phòng trò chơi trị liệu nhằm giúp chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý và tâm thần ở lứa tuổi đặc biệt này vì ở lứa tuổi này nhiều khi các em chưa đủ khả năng phát biểu rõ ràng về tình trạng bệnh của mình nên thông qua trò chơi và hội họa chúng tôi có thể tìm ra các thông tin bổ sung có ích nhằm điều trị các em được hiệu quả hơn.


Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.


Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Chữa rối loạn tiêu hóa
2 Đo điện tâm đồ (ECG)
3 Chữa đái dầm
4 Chữa ác mộng
5 Chữa mất ngủ
6 Chữa chóng mặt
7 Chữa đau nhức đầu
8 Chữa rối loạn thần kinh thực vật
9 Chữa đau thần kinh tọa
10 Chữa suy nhược thần kinh
11 Chữa khó tập trung
12 Chữa nhớ kém
13 Chữa nghiện thuốc lá
14 Chữa động kinh
15 Chữa ám ảnh
16 Chữa rối loạn tâm thần
17 Chữa trầm cảm
18 Đo điện não đồ (EEG)
19 Chữa bệnh tâm thần kinh
20 Chữa lo âu
21 Chữa chứng sợ hãi
22 Chữa nghiện rượu
23 Chữa trẻ sợ đi học
24 Chữa trẻ thay đổi tính tình

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ Lê Quốc Nam
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Tâm thần, Thần kinh