​Stamford Skin Centre là phòng khám đạt chuẩn quốc tế được đầu tư bởi tập đoàn Stamford, phòng khám Da liễu Stamford sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng nhiều phương pháp chăm sóc da hiện đại, đem lại hiệu quả điều trị đặc biệt cho hầu hết các vấn đề về da liễu. Với những loại công nghệ laser như Fraction CO2 Laser, Infini Laser, Spectra Laser… nhiều vấn đề về da hiện nay như mụn, nám, sẹo rỗ, tàn nhang, da lão hóa, da chảy xệ… đều có thể được điều trị dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng an toàn. 

Để đưa những công nghệ điều trị da tiên tiến vào sử dụng, trong đó mũi nhọn là áp dụng công nghệ laser, phòng khám Da Stamford đã được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả tối đa cho mọi ca điều trị. Hệ thống các máy laser với khả năng thực hiện hơn 11 phương pháp laser tiên tiến, cùng giường khám bệnh hiện đại tại phòng khám da Stamford sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Đến nay, phòng khám chuyên khoa Da liễu Stamford vẫn luôn tự hào là một trong những phòng khám hiện đại bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Song song với quá trình điều trị dứt điểm và giải quyết tận gốc các vấn đề về da, bệnh viện Da liễu Stamford còn mong muốn đem đến một trạng thái tâm lý tích cực nhất cho mọi khách hàng. Vì vậy ​Stamford Skin Centre luôn dành cho khách hàng sự chăm sóc tận tình, chân thành nhất. Để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng bằng cả phong cách chuyên nghiệp mang chuẩn quốc tế lẫn tâm niệm đặt Y đức lên hàng đầu.


Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.


Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Điều trị sẹo rỗ
2 Điều trị nám da
3 Điều trị tàn nhang
4 Điều trị sẹo lồi
5 Điều trị mụn
6 Thay da
7 Tái tạo da
8 Trẻ hoá da
9 Trị hói
10 Điều trị nấm
11 Khám mụn nhọt
12 Trị bệnh nấm
13 Trị u mềm
14 Trị rôm sẩy
15 Trị ngứa hậu môn
16 Trị trái rạ
17 Trị vàng da ở trẻ
18 Trị bệnh Rubella
19 Trị bệnh ngoại ban
20 Điều trị bệnh nhiễm trí rận

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

Bác sĩ Tom Cường
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Da liễu
Bác sĩ, Bác sĩ Lư Doanh
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Nội Cơ Xương Khớp, Da liễu, Nội Thần kinh, Nội Tiêu hoá - Gan mật, Nội Tim mạch, Nội Hô hấp, Nội tiết, Truyền nhiễm, Nội Thận - Tiết niệu
Bác sĩ Mark Siefring
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Da liễu, Truyền nhiễm, Ung bướu, Di truyền & Sinh học phân tử
Bác sĩ Massimo Cioccolini
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Da liễu
Tiến sĩ, Bác sĩ Thủy
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Da liễu, Giải phẫu bệnh

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Danh sách các trang thiết bị.

Công nghệ Laser
Công nghệ  Fractional CO2 Laser
Công nghệ Infini Laser
Công nghệ Spectra Laser