Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn quận Bình Tân riêng và cán bộ công nhân viên, người lao động trong khu vực nói chung, phòng khám Đa khoa Thành An ra đời, với sứ mạng trở thành một trung tâm y khoa hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất tại địa bàn quận Bình Tân, đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, trở thành địa chỉ quen thuộc vì sức khỏe vàng của cán bộ- công nhân viên và dân cư địa phương.

Chúng tôi cam kết mang lại cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất. Tất cả “ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” là điều mà chúng tôi muốn hướng tới. Không chỉ đơn thuần có những trang thiết bị hiện đại nhất mà yếu tố con người mới là điều quyết định hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp và thân thiện. Có thể khám bệnh và phục vụ cho bệnh nhân bất cứ lúc nào với tất cả tâm huyết của mình.    
Sự lắng nghe để luôn hoàn thiện theo mọi nhu cầu của bệnh nhân, của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của phòng khám Đa khoa Thành An chúng tôi. 


Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.


Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Xét nghiệm
2 Siêu âm 4D
3 X.quang toàn sóng
4 Nội soi tai mũi họng

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

Bác sĩ Nguyễn Văn Trường
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Khám bệnh, Đa khoa
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Như
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Thận - Tiết niệu, Sản khoa, Nam khoa