ACC là phòng khám chuyên khoa đầu tiên và là một trong những phòng khám hàng đầu về thần kinh cột sống tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2006, phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ là phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để đảm bảo cho việc chữa trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh cột sống cũng như chữa trị tốt trong chấn thương thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Phòng khám ACC với kinh nghiệm điều trị hơn 7 năm tại Việt Nam đã nổi tiếng với những bài vật lý trị liệu hiệu quả dành cho các chứng đau lưng, đau cổ, đau đầu gối, nhức đầu. 

Trị liệu thần kinh cột sống vốn là một trong ba phương pháp chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Phương pháp này rất được hưởng ứng rộng rãi trên thế giới và cũng được kết luận về khả năng điều trị nhiều chứng bệnh đa dạng, liên quan đến nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể. Để cơ thể hoạt động bình thường, cột sống phải được sắp xếp đúng cấu trúc. Nếu một hoặc vài đốt xương bị sai lệch vị trí, đốt xương đó sẽ tác động đến các dây thần kinh liên quan. Trong y học, hiện tượng này được gọi là “sai khớp nhẹ”. Các chứng sai khớp này có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng, nhưng đều dẫn đến hậu quả làm suy yếu sức khỏe và sinh lực.

Bác sĩ chuyên khoa tại ACC có vai trò kiểm tra cột sống, nhằm phát hiện các vấn đề sai khớp và nhẹ nhàng điều chỉnh các đốt xương về đúng vị trí. Phần còn lại, cơ thể sẽ tự phục hồi theo cơ chế tự nhiên. Thông qua phương pháp tập luyện thần kinh cột sống và các liệu pháp tự nhiên khác, bạn có thể đạt tới tình trạng sức khỏe tốt nhất và duy trì thể trạng sinh lực lâu dài.


Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.


Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Điều trị thoát vị đĩa đệm
2 Điều trị đau dây thần kinh toạ
3 Điều trị chứng đau đầu
4 Điều trị đau vai
5 Điều trị đau khuỷu tay 
6 Điều trị đau cột sống
7 Điều trị thoát hóa đốt sống
8 Điều trị đau thắt lưng
9 Điều trị đau gối 
10 Điều trị các chứng đau bàn chân
11 Điều trị đau mắt ca
12 Điều trị đau cổ tay
13 Điều trị vẹo cọt sống
14 Trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống
15 Chỉnh hình bàn chân
16 Châm cứu
17 Vật lý trị liệu

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

Bác sĩ Amandine Guillemard
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Chấn thương chỉnh hình - Cột sống

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Danh sách các trang thiết bị.

Máy vận động trị liệu tích cực (ATM2)
Hệ thống máy kéo Triton DTS Decompression thế hệ thứ 2