Đơn vị tế bào gốc Vạn Hạnh (VHSU – Van Hanh Stem cell Unit) là một trung tâm liệu pháp tế bào gốc trưởng thành của Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh - thành phố Hồ Chí Minh. Trong sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ tế bào gốc trên thế giới cũng như tại Việt Nam, bệnh viện Vạn Hạnh đã mạnh dạn đầu tư cả về nhân lực và vật lực, thành lập VHSU để đưa các thành tựu của liệu pháp tế bào gốc đến với bệnh nhân, mang lại cho bệnh nhân một kĩ thuật y khoa mới và hiện đại, nhằm đem lại cho bệnh nhân chất lượng cuộc sống và sức khỏe tốt nhất.

Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tế bào gốc, VHSU tự tin mang đến cho bệnh nhân liệu pháp điều trị tốt nhất. Từ thành công của đề tài "Điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc từ mô mỡ", cùng với những điều kiện tốt về cơ sở hạ tầng và con người, ngày 24 tháng 6 năm năm 2014, Bộ Y tế đã ra quyết định số 2288/QĐ-BYT cho phép Phòng thì nghiệm của VHSU được hoạt động phục vụ nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc trên lâm sàng. Điều này đã cổ vũ, tạo điều kiện cho VHSU tiếp tục nghiên cứu để triển khai điều trị thêm các bệnh như loét chân đái tháo đường, phổi tắc nghẽn mãn tính, xơ cứng teo cơ cột bên, thoái hóa khớp gối,… để giúp bệnh nhân vượt qua những căn bệnh suy nhược và thoái hóa, lấy lại được thể chất và tinh thần tốt nhất.

VHSU cam kết mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị chất lượng và hiệu quả, giúp giảm bớt một phần nỗi lo của bệnh nhân, bệnh nhân có thể an tâm khi lựa chọn điều trị tại VHSU. Đội ngũ VHSU sẽ cùng đồng hành với bệnh nhân vượt qua bệnh tật để trở về với cuộc sống lành mạnh và sức khỏe tốt nhất.


Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.


Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Điều trị loét chân đái tháo đường
2 Điều trị phổi tắc nghẽn mãn tính
3 Điều trị xơ cứng teo cơ cột bên
4 Điều trị thoái hóa khớp gối
5 Trẻ hóa bằng tế bào gốc
6 Điều trị Lupus ban đỏ hệ thống
7 Điều trị ALS
8 Điều trị xơ phổi

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Đặng Xuân Tùng
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Cơ Xương Khớp, Di truyền & Sinh học phân tử
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Bích Phượng
0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích
Chuyên khoa: Di truyền & Sinh học phân tử